Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Thành phố Hải Phòng
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2022

Nhằm sẵn sàng ứng phó trong trường hợp có sự cố cháy, nổ; hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị chữa cháy, ngày 02/06/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng tổ chức buổi Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ, viên chức, người lao động mà nòng cốt là đội PCCC và lực lượng Dân quân tự vệ tại tại bệnh viện năm 2022.

    Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước và thành phố trong thời gian gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy, nổ và biện pháp PCCC tại bệnh viện và gia đình. Ngoài ra, cán bộ, viên chức của bệnh viện còn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Sau phần tập huấn về lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an thành phố, cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện đã được thực hành sử dụng các phương tiện như bình bột MFZ4 và bình khí CO2 để dập tắt đám cháy.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Bệnh viện Y học cổ truyền, là dịp để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống cháy nổ và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, đồng thời nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy, nổ đối với những nơi công sở, nhà cao tầng, góp phần xây dựng môi trường an toàn tại đơn vị.

      Một số hình ảnh hoạt động:

Thông tin mới nhất
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !